เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับการผ่านการยืนยันบัญชี IQ Option

ขั้นตอนการสร้างบัญชีใหม่บน IQ Option นั้นค่อนข้างง่าย อย่างไรก็ตามเพื่อให้สามารถใช้งานบัญชีได้อย่างเต็มที่คุณต้องมี iq option ยืนยันตัวตน IQ Option คุณจำเป็นต้องทราบว่าข้อมูลที่คุณให้นั้นถูกต้องและคุณเป็นเจ้าของที่แท้จริงของบัตรธนาคารที่ใช้บนเว็บไซต์

เอกสารประจำตัว

คุณต้องจัดเตรียมเอกสารที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวตนของคุณ อาจเป็นได้ทั้งบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทาง ไม่ว่าคุณจะใช้อะไรตรวจสอบให้แน่ใจว่ายังคงใช้ได้ สแกน ID ของคุณทั้งสองด้าน หากคุณใช้หนังสือเดินทางหน้ารูปถ่ายก็เพียงพอแล้ว

ที่อยู่อาศัย

คุณมีหลายทางเลือกในการยืนยันที่อยู่อาศัยปัจจุบันของคุณ ในทุกกรณีชื่อและที่อยู่ของคุณควรปรากฏให้เห็นเมื่อสแกน นอกจากนี้เอกสารต้องไม่เก่าเกินหกเดือน คุณสามารถส่งอะไรให้ IQ Option เพื่อพิสูจน์ที่อยู่ได้?

  • บัญชีธนาคารหรือใบแจ้งยอดบัตรเครดิต
  • ค่าสาธารณูปโภคในชื่อของคุณ อาจเป็นค่าไฟฟ้าค่าน้ำหรือแม้แต่ค่าโทรศัพท์
  • การคืนภาษี
  • เอกสารประทับตราอย่างเป็นทางการจากเทศบาลเพื่อยืนยันถิ่นที่อยู่ของคุณ

นอกจากนี้การสแกนที่คุณส่งจะต้องมีโลโก้ของธนาคารหรือ บริษัท โดยปกติคุณจะพบข้อมูลสำคัญสำหรับขั้นตอนการตรวจสอบที่ตอนต้นของเอกสาร คุณจึงนำมันไปได้เพียงครึ่งเดียว

บัตรเครดิตธนาคาร

บัตรธนาคารของคุณต้องได้รับการยืนยันด้วย ในการดำเนินการนี้ให้สแกนทั้งสองด้าน ต้องพิมพ์ชื่อของคุณที่ด้านหน้าและด้านหลังของบัตรเพื่อพิสูจน์ความเป็นเจ้าของ

ต้องมีหมายเลขบัตร 6 หลักและหมายเลข CVV อยู่ด้านหลัง คุณสามารถทำได้ด้วยมือนั่นคือปิดด้วยกระดาษหรือเทปก่อนถ่ายภาพ หรือคุณสามารถใช้เทคนิคดิจิทัลเช่นโปรแกรมตกแต่งภาพเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ

คำแนะนำทั่วไป

เอกสารทั้งหมดที่คุณตั้งใจจะส่งไปยัง IQ Option ในการยืนยันตัวตนของคุณต้องมีความชัดเจน ข้อมูลที่ให้ต้องอ่านง่ายเอกสารไม่สามารถซ่อนโดยวัตถุอื่น ๆ ได้ (ยกเว้นหมายเลขบนบัตรธนาคารของคุณ) ไม่สามารถตัดแต่งได้ ควรมองเห็นขอบทั้งสี่ด้านของเอกสาร

รูปแบบที่รองรับ: JPEG และ PNG ขนาดไม่ควรเกิน 8 MB

เมื่อคุณส่งเอกสารที่จำเป็นเสร็จแล้วคุณสามารถตรวจสอบสถานะการยืนยันได้ จะพร้อมใช้งานในบัญชีของคุณ

ด้วยเคล็ดลับข้างต้นขั้นตอนการตรวจสอบควรตรงไปตรงมาและคุณจะสามารถสัมผัสกับฟังก์ชัน IQ Option ได้อย่างสมบูรณ์

เหตุใด IQ Option จึงสามารถบล็อกบัญชีได้

  • ผู้ซื้อขายใช้ข้อมูลการชำระเงินของผู้อื่นเพื่อฝากเงินและถอนออกจากแพลตฟอร์ม เพื่อป้องกันการฟอกเงินสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้ค้าที่จะต้องใช้บัตรและกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของตนเอง
  • เมื่อฝ่ายการเงินของเราสังเกตเห็นธุรกรรมที่น่าสงสัยในบัญชีของเทรดเดอร์ ในกรณีเช่นนี้เราจะบล็อกบัญชีและขอให้เจ้าของยืนยันการทำธุรกรรม
  • เมื่อเราพบหลายบัญชี โปรดทราบว่าลูกค้ามีสิทธิ์ในการลงทะเบียนบัญชีจริงเพียง 1 (หนึ่ง) บัญชีกับ บริษัท ดังนั้นเราขอสงวนสิทธิ์ในการบล็อกบัญชีเนื่องจากมีการละเมิดนโยบายของเรา
  • เมื่อเจ้าของบัญชีจงใจให้ข้อมูลเท็จเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของตน ตัวอย่างเช่นกรณีนี้อาจเกิดขึ้นกับลูกค้ารายย่อยที่กำหนดวันเกิดที่แตกต่างกันหรือกับผู้ที่ลงทะเบียนบัญชีด้วยชื่อของสมาชิกในครอบครัว / เพื่อน
  • เมื่อผู้ค้าปฏิเสธที่จะให้เอกสารของตนสำหรับการยืนยันบัญชีและการยืนยันตัวตน